Các biểu hiện vui mừng của nhà đất VN trong năm vừa qua.

Sức mua của dân cư cũng chẳng thể têu hao lượng bất động sản giao bán ồ ạt hết.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Sự cạnh tranh này có lợi khi làm hàng hóa BDS tới tay người dân hoàn thiện hơn, nhưng cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến những chiêu thức làm sai lệch bộ mặt thị trường và thực trạng sản phẩm hàng hóa.

Ngoài ra, quy tắc của BDS với mỗi dự án BĐS phải bán ra được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như đáng báo động, bảo đảm lỗ. đơn vị đầu tư tung ra thị trường TP.Hồ Chí Minh khoảng tầm 60.000 căn hộ chung cư, mức giá 2-3 tỷ đồng mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ. Và đảm bảo không sức mua nào sẽ có khả năng đáp ứng được. Trong khi đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở nhu cầu căn hộ chung cư(CHCC) trên dưới 1 tỷ VNĐ.

Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Với 2 câu hỏi đó, ta thấy mua bán nhà đất năm 2016 có các mặt khả quan, nhưng mà cũng có những bất cập. Bề nổi là những căn hộ chung cư vừa chào bán đó sẽ được tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và như vậy, thị trường bất động sản(BĐS) sẽ tiếp nối có nguy cơ vỡ trận, không phải là vượt khó như phần lớn mọi người dự kiến, mà sẽ tiếp nối bài toán.

FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GPNhững dự án cho thấy dấu hiệu tươi sáng của Địa ốc Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong các mảng như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và bất động sản(BĐS)… những mảng đầu tư dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng ngày một càng cao.Nguồn tài chính của Quốc Cường Gia Lai từ BDS đang ổn định từ những dự án đang trong thời điểm bàn giao: dự án căn hộ Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ), khu dân cư 6B (đã bán ra hết, hầu hết nhà dịch vụ), block nhà Saigon Plaza (đã chuyển giao cho BIDV). Ngoài ra, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thiện công việc chuyển nhượng cho Novaland dự án The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Tiết lộ về Bán chung cư De Capella Lương Định Của , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho biết: “Điểm cách biệt của dự án bất động sản De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư vốn và Quốc Cường Land mở bán đến từ design sang trọng , được chuyển giao nhà hoàn tất , tuy nhiên giá chào bán lại rẻ nhất trong vùng – khu vực. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với phương thức thanh toán tài khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các khuyến mại cực kỳ thu hút liên tiếp được khai triển dành tặng quý khách hàng, tạo nên giá trị ý nghĩa gia tăng vững trãi theo thời gian cho những quý khách hàng đặt mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của nhà nước tất cả những dự án mua bán nhà đất cần có ngân hàng bảo hộ. Ngay lúc này đại đa số những dự án mua bán nhà đất đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh Địa ốc ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – nằm ở trong vùng lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư tiến hành xây dựng hạ tầng công trình tại lô đất do Tincom Group làm CĐT.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ, chính vì vậy tất cả các thông tin đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng khoảng thời gian qua là thời điểm căng thẳng đối với những ngân hàng, khi phải giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản. Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo bắt đầu chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, đa số nỗ lực trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu những chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện hợp lý hơn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – chức năng tiện ích vượt trội

Vị trí địa lý rất tiện lợi tại trung tâm q.Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City nằm sát trục đường 70, kế đến là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận lợi cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục cực kỳ hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

– Chỉ cách ĐH Quốc Gia và dịch vụ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ có mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ có mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận lợi cho bạn đi mua sắm .

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *