Các sự đầu tư vốn tuyệt đẹp cho 2 dự án căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden và căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm tạo thành và tăng trưởng hầu hết những dự án Hưng Thịnh đều bàn giao đúng tiến độ cho người mua nhà . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….chủ đầu tư dự án chuỗi căn hộ chung cư(CHCC) 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm 2015 Hưng Thịnh thành công tốt đẹp với rất nhiều dự án như . Sky Center , Melody Vũng Tàu resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Melody …đa số đều bán đi hết trong 2 tháng mở bán . Và căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức là dự án then chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm 2015 này .

bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Vi trí căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức sở hửu một vị trí địa lý vô cùng đắt giá , vị trí địa lý chiến lược tăng trưởng phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP. HCM . CSHT hoàn chỉnh liên kết hầu hết các đoạn đường trọng tâm vào trung tâm đô thị . Có thể nói căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Chức năng tiện ích nội khu đặc biệt

Một trong những điểm cuốn hút để đầu tư vốn vào căn hộ chung cư Lavita Garden đó chính là bên cạnh các dịch vụ thương mại công cộng bên ngoài khu nhà tập thể, nhà đầu tư Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều loại hình thương mại khác ngay bên trong cư xá. Nếu bạn muốn cảm thụ không khí trong lành đầy cây xanh và có chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh bao quanh hồ bơi rộng rãi giữa lòng cư xá. Bạn muốn hưởng thụ sự thư thái hài hòa tại những quán Spa cao cấp? Lavita đã có sẵn một khu na ná bắt đầu chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. ngoài ra, tại đây còn có nhiều chức năng tiện ích khác mà bạn hãy dành một chút thời gian của mình, tới đây và mở rộng.

bán căn hộ Lavita Garden

tiện ích vô cùng tiện lợi dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

mức giá cả đầu tư vốn phù hợp

Có lẽ đây mới là điều mà những bạn quan tâm nhất, tới với căn hộ chung cư Lavita Garden, bạn sẽ nhận được các gói ưu đãi lôi cuốn phù hợp với từng định mức – chỉ tiêu đầu tư vốn và ngân sách đầu tư của mình. Nếu nguồn ngân sách tài chính hiện tại không khả quan cho bạn đầu tư vốn? Đừng lo lắng, chúng chúng tôi thường xuyên liên kết với các ngân hàng lớn để bạn đạt được lãi suất suất lôi cuốn. Nếu như vậy, bạn thật sự có thể yên tâm rằng, ngay cả khi bạn không thích và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) này cho những người khác, bạn vẫn có được mức tỷ suất sinh lợi nhuận thu hút không kém cạnh gì với các loại hình đầu tư khác.

Nguyên do đầu tư vốn Vũng Tàu Melody?

căn hộ Melody Vũng Tàu

Vị trí view đẹp căn hộ Melody Vũng Tàu

-Vũng Tàu thường xuyên có biên độ tăng trưởng tài chính cao vì nằm trong khu vực kinh tế trọng tâm phía Nam, có được nhiều lợi thế về cảng biển cũng tương tự như dịch vụ dầu khí.

-Hệ thống giao thông có lợi, Vũng Tàu đã biến lên thành điểm tới rất là quen thuộc của cư dân TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc là những kỳ nghỉ cuối tuần. Từ khi tuyến quốc lộ 51 được nâng cao và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tung vào sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm khó lưu thông hầu như cũng không còn nữa. Chính các ưu thế trên đã giúp cho căn hộ Melody Vũng Tàu ngày càng thu hút các nhà đầu tư Địa ốc.

-Với quy mô 140,1 km² thì quỹ đất có địa điểm đẹp tại TP.Vũng Tàu ngay lúc này còn khá là hiếm. Đồng thời, do thay đổi từ sự im ắng của thị trường BĐS bất động sản các năm qua nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng tiềm năng, điều này khiến lượng cung căn hộ chung cư(CHCC) chưa nhiều. Đó là lợi điểm để dự án căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có cơ hội cuốn hút đông đảo quý khách hàng đang “khát” căn hộ bên biển.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

-Theo khảo sát của chúng tôi, ngoài biệt thự, đất nền thì căn hộ chung cư tại Vũng Tàu đang trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình mong muốn sở hữu một căn nhà thứ hai. Ngay cạnh mục đích thư giãn vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vốn vừa phải, chủ nhà của Vũng Tàu Melody Vũng Tàu còn có thể kinh doanh hiệu quả khi cho khách thăm quan du lịch hoặc là các chuyên giangoại quốc đang công tác làm việc tại Vũng Tàu thuê lại.

-Giá căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu khá hấp dẫn, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán tài khoản chỉ 18%, Hưng Thịnh còn thỏa thuận cho mướn lại trong 2 năm với giá ít nhất 6 triệu/tháng.