Chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt kết nối giao thông thuận lợi

Hanhud  Hoàng Quốc Việt – Vị trí đắc địa

Tổ hợp căn hộ chung cư CT1, CT2, CT3, và chung cu Hanhud – Hoàng Quốc Việt là dự án nằm trong Khu ĐTM Nam Cường – Cổ Nhuế – quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Phía Tây dự án kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng bằng trục đường rộng 25m; Phía Nam dự án cách đường Hoàng Quốc Việt chỉ khoảng 150m và được kết nối giao thông bởi trục đường rộng 15m. Từ chung cu Hanhud này chỉ mất 30 phút để đến sân bay Nội Bài và khoảng 20 phút để đi vào trung tâm thành phố Hà Nội.

vi-tri-chung-cu-hanhud

Bản đồ vị trí dự án chung cư Hanhud – Hoàng Quốc Việt

Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

Chung cư Hanhud – Hoàng Quốc Việt  trong Khu ĐTM, kết nối giao thông thuận tiện : bến xe Mỹ Đình; bến xe Nam Thăng Long; sân bay Nội Bài; khu ĐTM Ciputra; bệnh viện E; siêu thị Metro, công viên Hòa Bình; đại học Quốc gia; học viện Kỹ thuật Quân sự; đại học Điện Lực; cao đẳng Du lịch …

Đô thị mới hiện đại với quy hoạch hết sức đồng bộ

Khu đô thị vô cùng khang trang, hiện đại, và đã đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, cả hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan của môi trường. Dự án bao gồm các tổ hợp chung cư : CT1, CT2, CT3 và Hanhud – Hoàng Quốc Việt, khối nhà thấp tầng – khối trường học liên thông bao gồm có Mẫu giáo; Cấp 1; Cấp 2 và rất nhiều công trình xã hội, như: khu công viên, rất nhiều cây xanh, khu thể dục thể thao … đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu cần thiết và cả tiện nghi cho mọi cư dân đô thị. Nhân đây, chúng tôi cũng giới thiệu thêm cho những gia đình trẻ đang muốn mua nhà ăn cư thì có thể tham khảo thêm các dự án sau:  chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh, chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm,….

mat-bang-du-an

Hiện tại, các dự án chung cư và dự án phụ trợ xã hội đã đưa vào sử dụng. Khu chung cư Hanhud cũng là dự án cuối cùng được CĐT thực hiện và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao hết trong Quý I năm 2017. Dự án này sẽ là một không gian sống lý tưởng nhất, tạo một nét khác biệt nhất trong cuộc sống hiện đại.

Tiện ích dự án chung cư Hanhud

Chung cu Hanhud thi công và xây dựng tại 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 100m, Cạnh với trường Đại Học Điện Lực; Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, trường Cao Đẳng Du Lịch, đối diện với Bộ Công An, Cách Viện E khoảng 400m, trường học Quốc tế Newton khoảng 50m gồm có trường cấp 1,2,3, nhà trẻ mẫu giáo quốc tế cách 20m. Xung quanh hạ tầng đã đồng bộ với nhiều tiện ích, có trung tâm thương mại như: Siêu thị Metro; Hệ thống siêu thị mini; khu tập Gym; sân bóng, tennis…

…………………..

Xem thêm thông tin thị trường baatd động sản nổi bật: Cho thuê chung cư An Cư