Cơ hội đầu tư lớn cho các người mua tại lễ mở bán chuỗi biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Vào sáng ngày 29/3/2015, CTy TNHH Tư vấn bất động sản  NHK VNam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán biệt thự Vinpearl Nha Trang, các người mua xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải ba chiếc   điện thoại di động iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự tuyệt đẹp bên bờ biển tuyệt đẹp với diện tích các ngôi biệt thự là từ 333m2 đến 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ước ao của rất nhiều người. Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mong ước  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với khu quần thể biệt thự Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối khách là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư là  người nước ngoài. Đây là thời gian được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLVN tại thời điểm này.
Được xây dựng tại các vị trí là các bãi biển xinh đẹp, dự án biệt thựVinpearl Premium chính là sự pha trộnvô cùng ăn ý giữa thiết kế kiến trúc vô cùngtinh tế ,cùng với các dịch vụ cực kỳ hiện đại của 5 sao. Dự án dự án khu biệt thựVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm vô cùng thu hút thành viên đầu tư từ nước ngoài hiện đang cực kỳ khao khát được thừa hưởng dự án biệt thự ở các vị trí du lịch đẹp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *