Đất nước hội nhập đẩy nhu cầu giá của những căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đắt đỏ

TP HCM – căn hộ loại sang nguồn cung chưa đáp ứng đủ thị trường

Theo phân tích, giá của các căn hộ thuộc phân khúc hiện đại ở TP.Hồ Chí Minh nói chung và khu trung tâm nhìn riêng đang ngày càng đắt giá hơn bao giờ hết. Mặc dù như vậy, nhưng mà có không ít những nhà đầu tư, người tiêu dùng vẫn cố hết sức chi ra 01 số tiền lớn để có được cho mình các căn hộ này, đã dẫn đến thực trạng cung chưa đủ cầu. Điển hình Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River tuy là dự án nhà Dự án chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa ra mắt đã được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng cao

Dự án Vinhomes Ba Son

Hình ảnh bao quát về không gian của chung cư Vinhomes Ba Son

Theo giống như thưa từ CBRE VN, trên thị trường địa ốc tại Sài Gòn đang diễn ra tiện trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Ngày nay, cả thành phố đang có gần 160 nghìn căn hộ với số dân là 10 triệu người được chú ý hơn ở các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi tập trung tổng số lượng căn hộ cao cấp dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập & ph.triển thì con số người ngoại quốc sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính bởi vậy dẫn đến nhu cầu mua hay thuê căn hộ ngày càng mạnh mẽ. Hơn nữa, Sài Gòn lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ hiện đại vẫn chưa hề được thỏa mãn. Quận I vẫn luôn luôn trở nên khu vực trung tâm quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư đang có ý định mua dự án căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Cho dù là để ở hay cho thuê thì các căn hộ tại đây vẫn có một sức hút mạnh mẽ với giá khởi đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngừng lại ở đó, trong một số năm gần đây khi thị trường bất động sản đang có thiên hướng hồi phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ chung cư sang trọng tại quận I lại càng trở nên thu hút hơn khi mà tiền lãi thu về thường xuyên đạt từ 7 tới 08%, đây là còn chưa kể đến những căn hộ chung cư(CHCC) có vị thế kim cương sẽ tăng giá trị trong thời gian tới. Tuy là cảnh tượng cực kỳ hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại ở chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không cần bởi vì nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất ở đây đang ngày một bị thu hẹp lại.

Năm 2016, tăng 20% con số căn hộ chung cư sang trọng

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung tại TP Hồ Chí Minh đã xảy ra, tuy nhiên theo tin tức từ hướng CBRE Việt Nam đã nhận định, trong năm 2016 số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang và căn hộ chung cư sang trọng cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, những D/A xuất hiện trong năm 2015 này cũng được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư thì nay sẽ có sự thay đổi mới hoàn toàn với những D/A hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ. đ.biệt, có những DA hạng sang lên đến hơn 1 nghìn căn hộ chung cư khẳng định sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường địa ốc.

Một căn hộ cao cấp thường được đánh giá bởi những yếu tố giống vị trí đẹp, tiện nghi vượt trội, thiết kế căn hộ chung cư linh hoạt, hướng nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì khoảng rộng nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không lớn trên 100 m2 giống như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi rất nhiều dự án dự án chung cư cao cấp giống Hà Nội Center Point, VChung cư Vinhomes Metropolis cũng không hài lòng được nhu cầu đang tăngcao của người dân.

Dù rằng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng mà nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở thành khả quan hơn trước sự thu nhỏ của khoảng rộng đất ở vị trí trung tâm của thành phố. Tạo thời cơ để các CĐT, người dùng cho phép có được căn hộ chung cư cao cấp 1 cách thuận lợi hơn.

Với 2 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu tư Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã dành dụm được khoảng 2 tỷ tiền nhàn rỗi & đang muốn đầu tư để thu được tiền lời ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản, đ-biệt là phân đoạn cao cấp càng ngày càng thể hiện rõ sự vượt trội của mình. 01 trong những dự án khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm và quan tâm, trong thời gian mới đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Kế hoạch đầu cơ ổn định khi sở hữu nột lượng tiền vốn

Giả dụ gửi tiền TK giống như bây giờ, thì lãi suất(ls) thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 07 tới 08%. Hơn nữa, lạm phát đang ngày một tăng cao giống ngày nay, những kênh đầu tư cổ truyền giống như vàng, CK đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều đơn vị đầu tư đều hoang mang và cực nhiều phen đau tim vì sự cao thấp thất thường.

Cũng chính bởi vì lý do đó, bất động sản (BĐS) được coi là 01 kênh đầu tư khả thi nhất dành cho mỗi người có một khoản tiền tiết kiệm nhất mực trong tay cho phép thu được tiền lãi lâu dài, mà không phải lo lắng xảy ra sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *