Dự án C1C2 Xuân Đỉnh – An cư hay đầu tư đều tốt

Nếu bạn mua căn hộ C1-C2 Xuân Đỉnh để ở:

“Tổ hợp dự án nhà liền kề và chung cư cao tầng C1-C2 Xuân Đỉnh” là nơi an cư rất tốt vì quy mô không phải quá nhỏ, diện tích tổng toàn khu hơn 30.000m2, khu dân cư biệt lập và an ninh tạo ra nhiều giá trị thiết tực cho cư dân trong căn hộ. Tiện ích nội khu nổi bật với phòng tập GYM, với TTTM, nhà trẻ, hồ nước ; công viên lớn . Ngoài ra, dự án chung cư cao tầng C1-C2 Xuân Đỉnh còn nằm ở trong khu vực khá sầm uất và nơi phát triển tấp nập nên các tiện ích cộng đồng cũng khá hoàn chỉnh và nó đều đã đồng bộ từ lâu.

tien-ich-c1c2-xuan-dinh

Tiện ích hiện đại sang chảnh

Buổi sáng, có thể tập thể dục ngay tại công viên Hòa Bình, cv Hữu Nghị, hay ra Đoàn Ngoại Giao hoặc khu Đầm Sen với vài vòng hồ. Buổi tối thì có thể thư giãn cùng gia đình ở ngay trong căn hộ hoặc cùng gia đình mình hưởng thức những món ăn ngon trong nhà hàng ngay trong dự án. Con của bạn sẽ học tại các trường quốc tế như NewTon, trường cấp 1, 2-3 Xuân Đỉnh rất gần ngay bên dự án, tiện cho việc đưa đón con.

Ngoài ra, ở nơi đây bạn sẽ dễ dàng đi làm nhanh chóng tới các quận Cầu Giấy, nam Từ Liêm, Tây Hồ, hoặc quận Hoàn Kiếm, Ba Đình cũng nhờ các tuyến đường trọng điểm như đường Xuân La, đường Xuân Đỉnh, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, hay đường Võ Chí Công hoặc là đường Phạm Văn Đồng, Hiện nay, chủ đầu tư đang rao bán chung cư c1 c2 xuân đỉnh với giá ưu đãi nhất là 23tr/m2.

6

Nếu bạn mua căn hộ chung cư C1-C2 Xuân Đỉnh để đầu tư:

Bên cạnh nhu cầu mua nhà để ở thì việc đầu tư căn hộ rồi bán lại cũng rất thịnh hành trên thị trường địa ốc hiện nay. Kể thêm 1 vài dự án đầu tư sinh lời cao như mở bán chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt, dự án Đoàn Ngoại Giao, dự án Starlake Tây Hồ Tây, …. Với dự án c1 c2 xuân đỉnh, bạn hoàn toàn yên tâm khi lợi nhuận mà dự án này mang lại cho bạn.

Đầu tư lướt sóng dưới 3 tháng:
Thị trường căn hộ hiện nay, nguồn cung và cầu các căn hộ diện tích nhỏ khá chênh lệch, khi lượng căn hộ DT nhỏ thật sự khan hiếm, dự án có thanh khoản tốt , thị trường tạo đột biến lớn trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, mua đầu tư lướt sóng thì có nhận định chắc chắn sinh lợi trong vòng chỉ 3 tháng nữa khi các nút thắt tài chính & không khí thị trường sẽ bùng nổ giai đoạn cuối năm nay. Tỷ suất sinh lời khoảng 2-3tr/m2 trong vòng 03 tháng tới, nhưng với điều kiện phải mua từ giai đoạn 1 để chọn căn đẹp, tầng đẹp, hưởng giá tốt nhất .

Đầu tư lâu dài hoặc là cho thuê:
Hình thức mua rồi cho thuê lại cũng rất thịnh hành. Hiện nay, có nhiều dự án được mua rồi cho thuê lại như cho thuê chung cư An Cư, chung cư tây nam linh đàm, … Tổ hợp dự án liền kề và chung cư cao tầng C1-C2 Xuân Đỉnh hiện phát triển khá nhanh, nhu cầu ở tại khu vực này là tương đối cao, và đang ngày càng tăng nhanh, nhưng nguồn cung hiện tại không nhiều. Trong tương lai, giá trị căn hộ tại Xuân Đỉnh ngày càng gia tăng khi tổ hợp khu này được hình thành và đi vào hoạt đồng (rơi vào khoảng cuối 2017), Khi đó giá trị đầu tư dự án sẽ tăng cực kỳ nhiều và nhu cầu người dân thuê nhà tại khu vực này cũng sẽ tăng cao.