Dự án mới: Vinhomes Metropolis và Hà Nội Center Point

Tổng quan dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương (Hacinco Complex) có tổng 2 block cao 31 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường 360 căn hộ sang trọng:

Tên dự án BĐS: nhà ở Cao Tầng hợp tác văn phòng cho thuê

Địa chỉ: khu đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP HN

Khởi công: 15/6/2015 – dự kiến hoàn thiện: 2017

Tên chủ đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị Tư vấn: Phòng khoa học – công nghệ Hacinco,

Đơn vị tổ chức triển khai thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư vốn và xây lắp Constrexim

Hà Nội Center Point

Cư xá Hà Nội Center Point – là nhà ở cao tầng phối hợp văn phòng làm việc cho mướn do đơn vị đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm đơn vị đầu tư đã được tiến hành thi công và tiến hành xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của Hà Nội Center Point:

* Tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng diện tích triển khai xây dựng: 2.685 m2
* Tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có tổng diện tích sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T dịch vụ thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư cao cấp: từ tầng 8 đến tầng 31

Chung cư Hà Nội Center Point

HN Center Point tọa lạc tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua quần thể đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm thương mại mới của thủ đô HN. Dự án bất động sản Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mong muốn thuê văn phòng và căn hộ.

– HN Center Point với mục tiêu cuối cùng là cuốn hút được người mua nhà đến thuê mướn văn phòng làm việc với công suất tối đa, cũng đồng thời như đề ra được kế hoạch tối ưu cho thuê mướn căn hộ nhằm giúp cho quý khách hàng mãn nguyện được nhu cầu về nhà định cư từ đó nâng cao được hiệu quả s.dụng và khai thác dự án.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– Khối nhà Hà Nội Center Point được đầu tư vốn tiến hành xây dựng chuỗi hệ thống hạ tầng công trình thống nhất, cực kỳ hiện đại phục vụ những công trình kỹ thuật trong khu nhà định cư cao tầng kết hợp với văn phòng làm việc cho thuê mướn và phù hợp với cơ sở hạ tầng chung của khu vực. Cải tiến môi trường và tăng điều kiện tính năng tiện ích sống T.T hơn cho cư dân. Tăng quỹ nhà cho T/phố, phát triển nhà định cư theo xu thế định phía tăng trưởng của thủ đô.

– Đối với mục tiêu cuối cùng kinhdoanh căn hộ chung cư chung cư cao tầng cho thuê mướn là một phương thức khá mới tại VN tuy suy nghĩ chung của người Việt Nam là chưa quen với cách thức thuê mướn nhà dài hạn. Tuy thế đây sẽ là một cách thức văn minh và sẽ rất phổ cập trong tương lai. Do vậy Hà Nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà đi đầu trong hoạt động kinhdoanh này và CĐT Hacinco tin sẽ thu hút được số lượng quý khách hàng lớn và nhận được hiệu quả kinh tế cao.

Chung cư Vinhomes Metropolis

HN Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó diện tích triển khai xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích không gian xanh là những công trình công cộng – giải trí – vui chơi dành tặng trẻ nhỏ, công viên cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, mạng lưới hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, uy tín chất lượng cao như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem tới một không gian sống trong sạch, vô cùng hiện đại, chức năng tiện ích.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis nằm bên trên khoảng đất triển khai xây dựng với tổng diện tích 13.000 m2, gồm 3 block nhà cao cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng và Tháp làm văn phòng hạng A. Những căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T dịch vụ và dịch vụ thương mại, hệ thống siêu thị Vinmart tọa lạc ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm xe cùng nhiều chức năng tiện ích dịch vụ tuyệt diệu cho người dân nơi đây.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai hợp lí, toàn bộ căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng thiên nhiên, đơn vị đầu tư Vinhomes thường xuyên tiên phong trong design của căn hộ kiểu cách xẻ khe, ứng dụng theo phong cách Singapore luôn được sử dụng trong các thiết kế của tập đoàn Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Dự án Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy tận hưởng cuộc sống cực kỳ hiện đại – cùng với con đường tuyệt vời nhất Thành phố Hà Nội là đường Liễu Giai

Các tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi này, với những tính năng tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, TTTM, phòng luyện tập, bệnh viện – y tế, khu vui chơi .

Design nội thất uy tín: dự án BĐS là kết quả của cả hoạch định quy hoạch tổng thể hoàn hảo – trọn vẹn có thể kể tới mạng lưới giao thông đột phá, khu vực cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và thân thuộc tự nhiên.

Mạng lưới hệ thống an toàn – bảo vệ: sử dụng Hệ thống nghiêm ngặt – Cho máy quan sát giám sát 24/24, tất cả khu hạ tầng cơ sở được ngầm hóa để bảo đảm sự an toàn của người dân sinh sống tại đây

Xem Thêm chức năng tiện ích hoàn hảo của dự án bất động sản: Chung cư Vinhomes Riverside

Vị trí địa lý chiến lược: cư xá Vinhomes Liễu Giai có giao thông thuận tiện – tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi này cảm thụ vị trí địa lý chiến lược tại cửa ngõ hướng Tây Nam Hà Nội

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *