FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng Những dự án trong thời buổi thị trường đã có mặt tình trạng đầu cơ.

Phân tích thị trường nhà đất năm Ất Mùi cho chúng ta thấy, Chính phủ và Ngân hàng quốc gia đã thành công trong việc vận hành chủ trương chính sách tiền tệ – tài chính cẩn trọng, khăng khít và linh động, góp phần khả quan xúc tiến thị trường bất động sản bất động sản phục hồi và tăng trưởng.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã kết hợp vững bền với những Doanh nghiệp nhà đất, cung cấp dòng tiền cho nhà đầu tư và trợ giúp quý khách hàng, tiền tệ tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại Thành Phố Sài Gòn, tín dụng mua bán nhà đất năm Ất Mùi đạt khoảng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng chừng 12,3% tổng nợ còn dư; lượng kiều hối chuyển về TP.Hồ Chí Minh khoảng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên toàn quốc, Trong số đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào lĩnh vực bất động sản(BĐS) chiếm khoảng 21,6%.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Trong năm Ất Mùi này, tại thành phố Hồ Chí Minh, con số CĐT, kinh doanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường mua bán nhà đất, tăng gấp 3 lần so với năm 2014, chính yếu chú ý hơn vào phân khúc nhà đất cao cấp.

Nếu đơn vị đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư trên 50% giá trị hợp đồng mua nhà bằng chính nguồn vốn của mình, thì sẽ an tâm hơn, nhưng trên thực tiễn, nhiều đơn vị đầu tư, kinh doanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong số đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ bất trắc khá lớn và cũng được coi là nhân tố chứa đựng làm bất cập nguy cơ bất ổn định trên thị trường bất động sản(BĐS).

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án BĐS tiềm lực trong quý đầu năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2 Tiêu Điểm

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Thông tin dữ liệu diễn tả

Từ vị trí Bán căn hộ De Capella Lương Định Của , khách hàng chỉ có mất rất là ít thời gian, để đi tới những quận lân cận cũng đồng thời như các tính năng tiện ích chung quanh:

– Bạn chỉ mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chánh Q. 2.
– Cũng chỉ có mất mất 5 phút để tới các trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất 5 phút để đi lại đến bến Bạch Đằng.
– Mất chừng 10 phút bạn đã có thể lưu thông đến T.T hành chánh Q. 1.
– Mất 20 phút để di chuyển tới Phú Mỹ Hưng.
– Mất chừng 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

DT căn hộ chung cư: 1 phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Thiết kế theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ chung cư 2 PN có design biệt lập để mở văn phòng công tác. Và mỗi căn hộ đều có hành lang và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/m2.

Dự Án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ FLC Garden City

FLC Garden City có tổng diện tích tổng quan : 7,895(ha) , Trong số đó: mật độ triển khai xây dựng tổng diện tích nhà để ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư : khoảng gần 2000 căn .
– DT triển khai xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(mét vuông) dự kiến chia làm 11 lô khác nhau, sẽ có bố cục một cách khoa học dọc các tuyến đường nhỏ trong KĐT, và nằm xen kẽ các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng có không gian mở. Mỗi căn nhà sẽ va chạm tối đa với ánh sáng và gió thiên nhiên, mang đến cho bạn một cảnh quan sống khoáng đãng, trong lành.
– Số tầng mỗi nhà phụ cận : 4 tầng

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

– Chiều cao nhà biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho đời sống của bạn và các thành viên trong gia đình những thương mại tiện ích khác của đời sống chức năng tiện ích, sang trọng.

Imperial Plaza Điển Hình Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – được các nhà design coi trọng phát triển theo khuynh hướng phong cách hiện đại , có tầm quan sát thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của khối nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một không gian nổi bật, mang lại cho khu vực một không khí trong sạch, trong lành.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Trong khu nhà trẻ trường mầm non phía Tây. Điểm sinh động được các nhà design tập trung muốn hướng đến đó là các căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên. Chủ đầu tư dự án chung cư Định Công rất chú ý tới thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Các Căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Trong khi đó, đơn vị đầu tư thường xuyên chú trọng đến yếu tố an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ chắc chắn, hàng ngũ viên chức được đào tạo bài bản.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *