iPhone 6 bán chạy nhất năm 2014

CounterPoint là một trang quản lý thống kê lượng tiêu thụ hàng hóa của các hãng điện thoại, và mới đây đại diện của Count thông báo siêu phẩm iPhone 6 của Apple xếp thứ nhất bảng xếp hạng những chiếc điện thoại iphone 5 cũ bán chạy nhất năm 2014. Trước đây với những sản phẩm iPhone tiền nhiệm, sau khi ra mắt nó chỉ đứng vị trí đầu bảng trong một khoảng thời gian ngắn nhưng lần này iPhone 6 lại trụ vững được tới 2 quý cuối năm và vẫn chưa bị lung lay. Vượt lên cả 2 sản phẩm của hãng Samsung là Galaxy S6 và Galaxy Note 4.

iPhone 6 bán chạy nhất năm 2014
Counterpoint còn thông báo rằng iPhone 6 là chiếc Smartphone đem lại nguồn doanh thu cao cho Apple, với doanh số bán ra ổn định nhất. Thậm chí khi iphone 6 plus cu gặp một số vấn đề về kĩ thuật nhưng độ nóng của iPhone 6 vẫn chưa đến lúc hạ nhiệt. Trong khi đó 2 sản phẩm của đối thủ Samsung chỉ giữ vị trí thứ 2 và thứ 5. iPhone 6 được người tiêu dùng Mỹ bình chọn là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, mới đây Apple còn công bố bản báo cáo tài chính của 2 quý cuối năm để một lần nữa khẳng định iPhone 6 là chiếc điện thoại bán chạy nhất.

iPhone 6 bán chạy nhất năm 2014

Ngoài ra trên bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của 2 chiếc điện thoại đến từ nhà sản xuất Trung Quốc là Xiaomi và Oppo, 2 sản phẩm mới ra mắt không lâu nhưng đã để lại ấn tượng cho người tiêu dùng bởi giá cả phải chăng chỉ tầm 3 đến 5 triệu nhưng thiết kế và những tính năng tuyệt vời không thua kém gì những dòng sản phẩm cao cấp hàng chục triệu đồng. Các chuyên gia còn đánh giá, những chiếc smartphone đó sẽ còn tăng doanh số bán ra hơn nữa vì sự ổn định ở giá cả cũng như công nghệ của nó.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *