Khu căn hộ Vincity có thực sự rẻ và hấp dẫn

Tập đoàn Vingroup vừa công bố kế hoạch sẽ tham gia vào phân khúc chung cư nhà ở đại chúng, Vingroup tuyên bố sẽ tung ra thị trường bất động sản Việt Nam từ 200.000 đến 300.000 căn hộ chung cư có giá bán bình dân trong thời gian 5 năm tới với thương hiệu mới mang tên là Vincity. Các tỉnh thành phố của Việt nam mà doanh nghiệp này dự kiến xây dựng nhà cao cấp giá rẻ là Hà Nội, TP.HCM (Vincity Quận 9 sẽ được triển khai vào Quý I/2017), tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, tỉnh Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

Vincity-quan-9-sai-gon

Tổng quan dự án VinCity Quận 9

Đánh giá chung về tiện ích của khu căn hộ VinCity Quận 9: nếu như các sản phẩm BĐS của Vinhomes mang lại những tiện ích sống sang trọng thì Vincity sẽ mang lại cho cư dân những tiện ích sống hiện đại ngang tầm với các khu đô thị của nhiều quốc gia như Singapore, Hàn Quốc,…

Với đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu khép kín đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhu cầu giải trí, ẩm thực, học tập, thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Trở thành cư dân tương lai của Khu đô thị Vincity Quận 9 sẽ được thừa hưởng những đặc quyền, được tận hưởng các giá trị tiện ích tiêu chuẩn cao cấp như:

tienichvincity

  • Trung tâm thương mại mua sắm mang thương hiệu Vingroup, với khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, spa, và trung tâm ngoại ngữ…
  • Hệ thống trường học các cấp của Vinschool từ mầm non đến cấp 3 dành cho toàn cư dân của dự án Vincity
  • Bệnh viên Vinmec sẽ đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân với đội các ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp của hệ thống Vinmec.
  • Ngoài ra, có các tiện ích khác như: Hồ bơi, phòng tập gym, công viên nội khu… được thiết kế đầy đủ hiện đại phục vụ cho cư dân.

Tiện ích của dự án Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi ước mơ về một chốn an cư đủ đầy và hiện đại dành cho gia đình cư dân trẻ. Nếu gia đình mong muốn có một cuộc sống tiêu chuẩn cao, cho con em các bạn một môi trường phát triển toàn diện, gia đình bạn được chăm sóc y tế đầy đủ… Vincity sẽ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường BĐS phân khúc bình dân.

 

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1