Liên Hệ

Văn Phòng Luật Sư Đấu Thầu

  • Ngõ 100, Đường Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 439931555
  • Website: https://luatdauthau.org

Hơn bất ký ai, Sàn giao du Bất Động Sản hiểu rằng, ngôi nhà là nơi khởi đầu của một giai đoạn phát hành thế hệ trong sự nghiệp của bạn, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình bạn và là niềm tự hào, là ước mơ của bạn. Chính bởi thế, việc chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp là khôn xiết cần phải có. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn ở một trong những quyết định cần phải có nhất trong cuộc thế bạn: mua nhà.

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn 7 năm ra đời, chúng tôi tự hào rằng đa phần những thành viên đều làm việc vì 1 mục đích chung, đó là dễ dàng của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội. 20,000 Dự án, căn hộ được bán ra trong vòng 5 năm mới rồi.

Khi nói đến viên chức Sàn giao tiếp 100% khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với 1 hàng ngũ trẻ, năng động, ngập tràn máu nóng và được đào tạo bài bản, cùng với nguồn Mặt hàng phong phú trên khắp Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự chọn lựa phải chăng nhất cho tổ ấm của mình.

Bất động sản sài gòn luôn luôn mở cửa trên 24 giờ đảm bảo uy tín cái tâm trong nghề để mang đến cho các bạn 1 sự tin yêu tuyệt đối , 1 sự thích thú.

“Cùng với chu kỳ vững mạnh của bất động sản Việt Nam, một xu hướng đầu tư bất động sản thế hệ đang được rất nhiều nhà đầu tư sáng ý Việt Nam lựa chon. Đó là đầu tư BĐS tại nước ngoài, trong đó đầu tư Bất Động Sản là 1 trong những nhà nước được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi là 1 trong những Doanh nghiệp tiên phong mang những sản phẩm bất động sản thấp nhất đến nhà đầu tư Việt. dựa vào tầm nhìn của các chuyên gia trên 7 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, cùng với màng lưới mối quan hệ rộng khắp cả nước Chúng tôi luôn tìm kiếm, cải tiến và cam đoan mang đến những Mặt hàng đầu tư hiệu quả và bình an nhất cho khách hàng Việt”.

Xin chân thành cám ơn.