Mảng thị trường bất động sản(BĐS) bình phục chưa thật sự bền vững.

Mặc dù thị trường bất động sản phục hồi lạc quan nhưng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường bất động sản(BĐS) vẫn tăng trưởng theo chiều hướng mất cân đối. Nghĩa là, phần lớn Doanh nghiệp (DN) trong ngành có xu hướng chạy theo phân khúc dự án BĐS nhà để ở sang trọng, trong khi cho qua các phân khúc tầm trung. Theo đó, trong khoảng thời gian 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung cấp lên đến gần 80 nghìn đơn vị nhà ở, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà ở tầm trung đang tương đối lớn tuy nhiên ít được Doanh nghiệp chú tâm đầu tư.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Phó Giám đốc Công ty Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng đánh giá – nhận định, với tiền lương của cư dân hiện tại, trên thị trường BĐS con số bình thường cần là 70% căn hộ chung cư tầm trung , 30% căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Tuy thế, khảo sát ngày nay xảy ra đối lập. Đó là sự thiếu cân đối ẩn chứa nhiều rủi ro, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản đến thực trạng “bong bóng” trở về.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất ổn định giữa các phân khúc, thị trường BĐS còn mất thăng bằng tới việc phân bổ các dự án BĐS. Phần lớn những dự án coi trọng ở các Q. ven và quận mới thành lập. Đó là chưa kể đến, kế hoạch quy hoạch – hoạch định tổngtquan cho thị trường nhà đất còn khập khiễng cho nên dự án tăng trưởng phát triển không đi cùng mạng lưới giao thông đô thị công cộng. Theo Sở xây dựng TP.Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà ở của thành phố thì chỉ có 207 dự án nằm trong bán kính phục vụ trực tiếp của các tuyến metro trong tương lai. Điều này cho chúng ta thấy sự thiếu quy hoạch – hoạch định hoặc là quy hoạch – hoạch định chưa phù hợp của thị trường bất động sản. Đơn cử như tại quận 2, hiện đang có gần 150 nghìn dân, dự kiến tăng trưởng 650 nghìn dân trong mai sau, nhưng nay tổng số những dự án bất động sản trên địa phận đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương bán hàng của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 được thiết kế theo kiểu cách cấu trúc châu Âu, khi hoàn tất sẽ cung cấp cho thị trường 380 căn hộ chung cư đẳng cấp đúng chuẩn với hệ thống chức năng tiện ích đa dạng và vô cùng hiện đại, vi trí đắc địa, bảng giá cạnh tranh với các dự án khác trong vùng lãnh thổ, cùng với đó còn chủ trương bán hàng khuyến mãi dành cho người mua nhà và nhà đầu tư:

– chủ trương thanh toán được chia ra làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán tài khoản: 15%.
– Đợt 2 thanh khoản 15%.
– Những đợt tiếp theo gần giống thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án dự án chung cư GoldSeason

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, kết nối linh động đến các Q. nội thành và vùng lãnh thổ phía Tây đô thị – thành phố.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông đô thị 4 tầng đầu tiên tại Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vòng đai 3 trên cao và hầm . Đây là một trong những đoạn đường hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thiện người dân sẽ có khả năng di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông vô cùng hiện đại.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về của chung cư GoldSeason

Dự án còn bên trong khu vực có cộng đồng người dân tấp lập và HTKT tăng trưởng phát triển với các khu thương mại dịch vụ, vui chơi – giải trí, bệnh viện – y tế lớn và trường học – giáo dục mang chuẩn mực quốc gia.

3 năm free thương mại tại chung cư Five Star Garden

Khách hàng có điều kiện chọn lựa một trong hai chương trình ưu đãi sau đây, khi đặt hàng mua căn hộ Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: trợ giúp mức lãi vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ lúc giải ngân khoản đầu tiên; hoặc là vận dụng gói free dịch vụ kéo dài 3 năm kể từ lúc nhận chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC).

dự án chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mức giá cả từ 24 triệu vnđ/m2 (giá tim tường – đã gồm có VAT và thiết bị – nội thất) tương đương với khoảng 1,7 – 1,8 tỷ VNĐ mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được đánh giá là cạnh tranh đối với những dự án cùng phân khúc trong vùng lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ tiến hành thi công của Dự án chung cư Five Star
vẫn đang chắc chắn theo cam kết dưới sự triển khai riết rao của Unicons trong bối cảnh những ngày giáp tết đã cận kề. Tại thời điểm này, block G1 – G2 đã tiến hành thi công đến tầng 13. Người mua nhà dự đoán sẽ có thể được nhận chuyển giao nhà vào quý I năm 2017.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *