Nguồn vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Tp.HCM đã tăng cao

Trong vòng 9 tháng đầu năm 2015, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đổ vào Tp.HCM đa tăng khá cao, trong đó đổ vào lĩnh vực nhà đất – bất động sản (BĐS) là tăng mạnh nhất. Thị trường Địa ốc giao dịch và hoạt động mạnh mẽ hơn. Đơn cử có khu vực bán nhà quận 9, quận 11,…đang rất được chú ý.

Trong cuộc họp bàn của UBND Tp.HCM về những tình hình kinh tế – xã hội, thu chi ngân sách của Thành phố trong 9 tháng năm 2015 , và phương hướng nhiệm vụ của năm 2015, Chủ tịch UBND Tp.HCM – ông Lê Hoàng Quân cho biết, nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài đổ vào TP trong 09 tháng đầu năm nay đã lên tới 3 tỷ USD, nhưng phải có đến hơn một nửa nguồn vốn đó là đã đổ vào thị trường BĐS.

Bất động sản Tp.HCM

Khu vực bán nhà quận 11 hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm

Theo như ông Quân, nguồn vốn đầu tư nước ngoài cũng chủ yếu đổ vào phân khúc chung cư căn hộ, nhà ở và các khu văn phòng cho thuê cao cấp.

Tuy nhiên, ông Quân cũng cho rằng, nhu cầu về căn hộ và nhà ở phân khúc thấp & trung bình lại hiện đang rất cao. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư cũng nên chú ý và quan tâm hơn đến phân khúc này để đáp ứng được đúng nhu cầu thị trường, đặc biệt là không để tồn kho xảy ra, gây đóng băng BĐS như thời điểm kế trước đó.

…………………..

Thông tin nhà đất của bán nhà quận 12, bán nhà Thủ Đức,…mời bạn xem tiếp trên http://luatdauthau.org