Nguyên liệu tạo nên giá trị cuộc sống tại dự án The Eden Rose!

Khi lựa chọn một nơi để gửi gắm tổ ấm của mình, khách hàng không chỉ quan tâm đến yếu tố cơ bản như vị trí, thiết kế, giá bán, nội thất,… mà họ đặc biết lưu tâm đến yếu tố tạo nên giá trị cuộc sống chính là hệ thống tiện ích của dự án. Vậy dự án The Eden Rose đã chuẩn bị được những nguyên liệu gì để mang đến giá trị cuộc sống cho cư dân tại đây!

Bài viết này Luatdauthau.org sẽ săm soi hệ thống tiện ích nội – ngoại khu sự án The Eden Rose để cùng khám phá với bạn đọc nhé!

Săm soi hệ thống tiện ích tại dự án The Eden Rose
Săm soi hệ thống tiện ích tại dự án The Eden Rose

1. Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án The Eden Rose

The Eden Rose tọa lạc ngay tại xã Thanh Liệt – huyện Thanh Trì – Hà Nội với quy mô rộng lên tới 8ha. Vị trí kết nối thuận lợi là một trong những điều kiện để cư dân tại đây được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp.

Theo kế hoạch phát triển của thành phố trong giai đoạn từ 2020 – 2025, huyện Thanh Trì sẽ lên quận nên sẽ được đầu tư nhiều trong việc phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng,… Khu biệt thự liền kề The Eden Rose sở hữu vị trí bốn mặt với bộn hướng giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng giúp phát triển kinh tế của toàn khu vực phía Tây và Đông Nam Của Thủ đô. Các tuyến đường quan trọng đó là:

  • Đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm
  • Đường vành đai 3
  • Nội đô Kim Giang
  • Đường 70A

The Eden Rose lại nằm trong chuỗi đô thị phía tây và Đông Nam Hà Nội với hệ thống tiện ích cao như ku đô thị Văn Phú, khu đô thị biệt thự cao cấp Park City, Khu đô thị Dương Nội,…

Liên kết vùng tại dự án khá hoản hảo, phải kể đến như:

Liên kết vùng hoàn hảo dự án biệt thự, liền kề The Eden Rose
  • Kết nối với nhiều tuyến đường tới trung tâm thành phố
  • The Eden Rose gần các trung tâm thương mại , khu vui chơi, giải trí, bệnh viện lớn và trường học
  • Gần ga Hà Đông tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển đến các tỉnh ngoại thành

Phải đọc ngay: Tất Tần tật những điều phải biết khi mua biệt thự liền kề The Eden Rose

2. Hệ thống tiện ích nội khu dự án The Eden Rose

Để cư dân The Eden Rose tận hưởng được cuộc sống vẹn trọn nhất tại chính nơi đây, chủ đầu tư Vimefulland chú trọng phát triển tiện ích nội khu đầy đủ tại dự án với những tiện ích nổi bật sau:

  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại: với mong muốn mang đến dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh cùng 4 tiêu chuẩn trong đó có tiêu chuẩn về sức khỏe. Chính vì thế Vimefulland đã đặt trọn tâm huyết của mình xây dựng dự án The Eden Rose để tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt.
Kinh nghiệm trong việc đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cư dân The Eden Rose
Kinh nghiệm trong việc đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cư dân The Eden Rose

Trước đây Vimefulland có cái tên là Vimedimex – tập đoàn dược phẩm với bề dày kinh nghiệm và thành tự trong hơn 3 thập kỷ qua cho nền Y Dược Việt Nam, không chỉ vậy còn có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhà nước. Năm 2014, Vimedimex đã đặt viên gạch đầu tiên xây ngành kinh doanh bất động sản và mang tên gọi Vimefulland. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chắc sóc sức khỏe CĐT Vimefulland hứa hẹn xây dựng một hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh với các thiết bị y tế tiên tiến nhất đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho cư dân tại đây.

The Eden Rose sở hữu các tiện ích đảm bảo về sức khỏe
The Eden Rose sở hữu các tiện ích đảm bảo về sức khỏe
  • Hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ cộng đồng:
Tổng hợp hệ thống tiện ích dự án The Eden Rose
Tổng hợp hệ thống tiện ích dự án The Eden Rose
Các tiện tích đáp ứng tiêu chuẩn về tinh thần tại The Eden Rose
Các tiện tích đáp ứng tiêu chuẩn về tinh thần tại The Eden Rose

Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết cũng như sự tiện lợi cư dân sống tại dự án Eden Rose. Chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng hệ thống Shophouse vừa giúp Kinh doanh sản phẩm vừa để thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân.

Trường mầm non tại dự án The Eden RoseTrường mầm non tại dự án The Eden Rose
Trường mầm non tại dự án The Eden Rose

Khu dịch vụ cộng đồng bao gồm công viên trung tâm với ý tưởng thiết kế từ bông hoa hồng nhung là không gian để trẻ em vui chơi, đi bộ với lối dạo bộ rực rỡ hương sắc của hoa hồng. Ngoài ra tại đây còn có khu đồ nướng BBQ, quảng trường trung tâm để tổ chức dự kiện. không thể không kể đến là khu liên hiwpj với hệ thống bể bơi 4 mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân cầu lông, phòng tập Gym, sân Tennis,… Nhằm ươm mầm tương lai đát nước cho thế hệ trẻ, CĐT Vimefulland đã xây dựng trường mầm non dành riêng cho cư dân nhí của dự án Eden Rose để đảm bảo tốt nhất không gian vui chơi, học tập để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Quảng truowngf tủng tâm của dự án The Eden Rose
Quảng trường trung tâm của dự án The Eden Rose


Với mức giá bán trung cấp cho căn hộ cao cấp sẽ là cơ hội cho những người có mức thu nhập khá sở hữu căn hộ trong mơ này. Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu chính là nguyên liệu được chủ dự án The Eden Rose sử dụng để thuyết phục khách hàng trở thành cư dân tại The Eden Rose.

>> Truy cập ngay Tin tức để cập nhật thoongtin mới nhất về dự án!