Những đề xuất thêm biện pháp nhằm “tình trạng BĐS nóng lên ”

Trước các biện pháp thì vấn đề trước tiên tất cả chúng ta cần phải chắc chắn lại, là, nền kinh tế của Việt Nam là nền kinh tế thị trường BĐS có sự kiểm soát của nhà nước. Do vậy, công dụng của quốc gia tới việc luân chuyển thị trường để cho thị trường này hoạt động theo phía lạc quan là khá hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ – Nhà Nước đã công ố – ban hành Nghị định 17: chấp thuận việc chuyển nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại ô và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho là, đến đây thị trường sẽ chuyển động theo hướng mạnh mẽ. Tuy vậy, cũng nhiều quan điểm cho là việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ mạnh làm “tan băng ” trên thị trường bất động sản. Do đó, sẽ có khả năng kiến nghị thêm một số biện pháp sau:

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella

Đầu tiên: Trước hết , bắt đầu kiểm soát chặt chẽ việc bỏ thầu của những dự án BĐS đối với những Khu ĐT và căn hộ nhằm kiểm soát cung ứng bất động sản tăng lên một cách lạc quan:

Bởi vì, nếu không được kiểm soát chi tiết – chặt chẽ việc triển khai cấp phép các dự án sẽ có thể dẫn tới thực trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư sẽ giảm xuống như thị trường lắp ráp ô tô trong quãng thời gian qua là một ví dụ. Điều này có thể dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm tuy nhiên sẽ giúp cho thị trường bất động sản BĐS “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần phối hợp với Tổng Cục Thống Kê và một số cơ quan cần thiết khác tiến hành tổ chức cuộc rà soát về nguồn cung ứng, nhu cầu mau về nhà để ở, căn hộ và thu nhập cá nhân để có tiền đề thăng bằng lại cung cầu và tìm hiểu khả năng của thị trường bất động sản Địa ốc VN trong mai sau, từ đó mới đưa ra các chủ trương điều tiết thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) một cách phù hợp. Dự Án De Capella Quận 2, Chung Cư Imperial Plaza và GoldSeason 47 Nguyễn Tuân giúp cân đối lại cung cầu cho thị trường địa ốc

Thứ ba: Những Doanh nghiệp (DN) cần phải giảm giá BĐS về ý nghĩa – giá trị.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Điều thiết yếu nhất hiện nay là đưa ra giá thành bất động sản(BĐS) đúng với giá trị của nó. Do giá Địa ốc của Việt Nam hiện tại được đánh giá là cao hơn ý nghĩa – giá trị của nó rất nhiều nên việc hạ giá thành vẫn chắc chắn đảm bảo cho chủ đầu tư có lãi và hệ trọng hơn là hợp lý với khả năng thanh khoản của nhiều người dùng. Các đơn vị đầu tư kinh doanh nhà đất cần lựa chọn giữa hai con đường “sống hay là chết”, có nghĩa là phải lựa chọn giữa việc vỡ nợ của Doanh nghiệp hoặc việc hạ giá thành sản phẩm bất động sản để kích thích cầu về nhà định cư so với những khách hàng có thu nhập cá nhân thấp nhằm mục đích duy trì tồn tại của Công ty trên thị trường bất động sản này . Những Doanh nghiệp kinh doanh BDS cần phải bung ra thị trường các hàng hóa bất động sản đúng với giá trị thực , hợp lý với nguồn tài chính của đại phần đông người sử dụng giúp thị trường năng động trở về, tránh các hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện mạng lưới hệ thống cơ chế, chủ trương theo chiều hướng: đảm bảo quy luật hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, có thái độ tôn trọng những điều luật của thị trường; cùng với đó, cần giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ sẽ phê chuẩn một số chủ trương như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS BĐS hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Dự án GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Thứ năm: Tạo ra một thị trường BĐS công khai minh bạch và đủ đầy thông tin dữ liệu bổ xung cho người tiêu dùng và bên bán.

Hy vọng, năm 2006 , hiện trạng thị trường BDS sẽ triển vọng hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các qui định mới thông thoáng thoải mái hơn , đã giải đáp nhiều khúc mắc cho thị trường BĐS BDS. Và sắp tới, dự thảo Luật kinh doanh bất động sản(BĐS) sẽ được Quốc hội xem xét phê duyệt trong kỳ họp thứ IX, được kỳ vọng sẽ có các quyết định bền chặt, minh bạch – rõ ràng và trở thành bệ đỡ khiến thị trường ở nước ta trở nên sôi động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thành Đề án phát triển thị trường bất động sản(BĐS) để giải quyết rất nhiều các uẩn khúc trong thể chế chính sách tăng trưởng phát triển thị trường bất động sản.

Những căn hộ được thiết kế đa dạng về DT phù hợp với mọi mong muốn về chỗ ở của khách hàng

Căn Hộ De Capella – design độc đáo – khác lạ, sang trọng,

Căn Hộ De Capella Quận 2 được thiết kế dựa vào ý tưởng trên kiểu cách kiến trúc châu Âu cực kỳ hiện đại nhưng vẫn hợp tác với những nguyên tố tín ngưỡng Á Đông, Căn Hộ De Capella Lương Định Của thể hiện sự nhã nhặn, sang trọng . Tạo cho mình xu hướng Scandinavi đến tone màu glamour đơn giản, các căn hộ chung cư được design tinh tế – hiện đại , đa chức năng và đầy quuyền quý. Hầu hết căn hộ của De Capella đều sở hữu hướng nhìn ra sông Thành Phố Sài Gòn, mang tới cảm giác thấy thư giãn ngỉ ngơi và bình yên.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella

Điểm ấn tượng độc đáo của dự án De Capella ẩn chứa trong thiết kế hồ bơi nước tràn hình hoa mai nằm trên tầng 4 với khuôn viên rộng trên 500 mét vuông với đủ đầy chức năng tiện ích cao cấp với khu vực nhà hàng, quán cà phê ngoài trời… ngoài ra, người dân dự án De Capella Quận 2 còn có được tất cả tiện nghi nội khu cao cấp biệt lập như: Công viên và đường tản bộ rộng khoảng tầm 1.200 m2, trường quốc tế, khu thể dục – thể thao có view toàn cảnh phía về sông Sài Gòn, spa/trung tâm làm đẹp rộng khoảng 300 mét vuông.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của bán căn hộ De Capella

Những căn hộ được design đa dạng về diện tích hợp lý với mọi mong muốn về nơi ở , từ 57 m2 tới 105 m2 với bố trí từ 1-3 không gian phòng ngủ. Đặc biệt, Căn Hộ De Capella Quận 2 thiết kế những căn hộ chung cư(CHCC) “phong phú chức năng tiện ích” đẳng cấp: 89 mét vuông với 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc đẳng cấp.

Chung Cư Imperial Plaza

Từ dự án bất động sản, chỉ mất vài phút là tới trụ sở các cơ quan hành chánh quốc gia như Bộ công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường. {Xung quanh|Chung quanh|Bao quanhDự Án Chung Cư Imperial Plaza là những tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC), văn phòng, trung tâm dịch vụ và siêu thị : như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City.
Những trường học từ cơ sở đến Cao học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Đại học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ Thành phố Hà Nội, Đại học quốc gia… cũng chỉ cách dự án khoảng chừng 1-3km.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Chung Cư Imperial Plaza – Với nhiệt huyết tạo dựng một môi trường sống toàn hảo, hài hòa giữa lợi ích sử dụng hiện tại mai sau cho mọi tầng lớp dân cư, Gần đây chủ đầu tư HBI đã tiếp tục bổ sung 10 tiện ích, nâng tất cả tiện nghi của dự án BĐS lên tổng số lượng 78.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Những tính năng tiện ích khác như hệ thống an ninh – bảo vệ 3 lớp, hầm để xe có thiết kế thông minh, Vườn BBQ, Chuỗi hệ thống siêu thị tiện nghi, hồ bơi tràn bờ , phòng Gym&Spa,… bảo đảm một đời sống – sinh hoạt tiện nghi ngay ngưỡng cửa cho mọi người dân.

Bên cạnh đó, nét đẹp của không gian, năng lực gia tăng ý nghĩa – giá trị trong mai sau cũng được xem là nguyên tố giúp dân cư của chung cư Imperial Plaza có thể tự hào về nơi mình sống . Dong song , các tháp căn hộ hiện đại, trong tổng quát DT 42.000m2 của dự án BĐS, CĐT HBI còn dành hơn 10.000m2 cho quang cảnh, cây xanh, Mạng lưới hệ thống hạ tầng đầy đủ tính năng tiện ích.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với các khuôn viên xanh xen kẽ và lối đi bộ yên bình được trang trí hài hòa, mỗi khi bước chân vào chung cư Imperial Plaza Giải Phóng người dân sẽ cảm tưởng được một cảnh quan hoàn toàn khác biệt, thanh bình và thư thái.

Khác biệt hơn nữa, chung cư Imperial Plaza Giải Phóng là dự án hy hữu dành DT để tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ và trường THCS & THPT công lập với uy tín chất lượng cao. Chính bởi các lợi thế tuyệt vời đó, chung cư Imperial Plaza Giải Phóng
đã tạo nên sức hút mãnh liệt với người mua và chỉ sau một thời gian ngắn, 80% số lượng căn hộ chung cư(CHCC) được đưa vào thị trường đã có chủ .

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *