Những điều nên biết khi mua nhà

Người cần mua cần nhận định kỹ vị trí, cơ sở hạ tầng nơi dự án triển khai, uy tín của chủ đầu tư, tìm hiểu các phương thức giao dịch chuyển khoản, thiết kế nội thất thích hợp với gu sở thích và một số nhu cầu.

6-11-201511-9217-1447043291

Bán nhà Quận 12 luôn được người dùng tìm mua nhiều vì cơ sở hạ tầng được đảm bảo tốt nhất.

Chọn dự án

Vị trí và tính gắn kết rất quan trọng. tòa nhà không nên xa quá nơi cơ quan làm việc và các trường học tốt. Vùng xung quanhphải đảm bảo cho sinh hoạt mọi ngày của gia đình từ việc quan tâm chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ăn uống, và giải trí.

không gian thiết kế màu xanh thân thiện với tự nhiên bằng các phương pháp ưu tiên không gian mở thoáng đãng sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm điện năng, có cuộc sống đảm bảo rễ gần với môi trường và giải tỏa nhiều căng thẳng trong đời sống công việc và gia đình.

?????????

Chủ thầu bán nhà Quận 7 luôn mang lại không gian sống đảm bảo nhất.

Căn nhà cần đảm bảo với người mua sự linh hoạt trong việc bài trí cho không gian sống ưu việt thích hợp với từng thói quen nề nếp của các thành viên trong gia đình. không những vậy, không gian sống của cả gia đình nên hòa nhã giữa các tiện ích ưu việt và không gian trong lành, tạo nguồn hứng thú cho mọi người trong gia đình và là nơi mọi người có thể tìm thấy sự thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Xem xét khía cạnh tài chính

Đa số các CĐT sẽ đưa ra những yêu cầu cho người dùng trả 100% tiền nhà trong 1-2 năm. Điều này có thể sẽ tạo ra nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị nguồn tiền mua nhà. Sử dụng các gói cho vay từ ngân hàng cũng không được cho là một biện pháp hữu ích nhất, lãi suất thả nổi từ các chương trình tín dụng có thể tạo gánh nặng cho người vay.

gia-ban-can-ho-chung-cu-tai-tp-hcm-tang-552

Việc bán nhà Quận 10 hiện đang đối mặt vấn đề tài chính, gây nhiều khó khăn cho người mua

Tuy thế, chi phí mua nhà chưa phải là vấn đề duy nhất. Tại thời điểm này, nhiều nhà đầu tư nỗ lực hỗ trợ giúp đỡ người tiêu dùng thông qua các phương thức thanh toán linh hoạt, theo đó, người mua có thể trả dần tiền nhà cho chủ đầu tư bằng nguồn thu nhập cố định hàng tháng trong khoảng 3-5 năm không lãi suất.

Hơn thế nữa, người tiêu dùng nhà cũng nên nghiên cứu xem có những công trình tiện ích hay hạ tầng kỹ thuật sắp được triển khai gần khu chung cư hay không.

Các bạn tham khảo thêm tin tức bất động sản tại. http://luatdauthau.org/tin-tuc/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *