Quy mô DA Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng

Quy mô DA Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng

Chung cư Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng là D/A trước nhất của Vingroup tại vùng này có đầy đủ các sản phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại hóa đến căn hộ sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án địa ốc trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm những khu có chức năng:
♦ Khu vực phức hợp căn hộ chung cư đẳng cấp, văn phòng, khu vực trung tâm thương mại.
♦ Khu vực thương mại hóa tiện ích.
♦ Khu vực khu vui chơi chuyên đề, phong cảnh tính năng tiện ích
♦ Khu vực nhà định cư phối hợp dịch vụ thương mại hóa gồm:
– Vi la đơn lẻ, song lập.
– Vi la nhà biệt thự.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Điểm đặc biệt của vùng đô thị là block 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm ngay cửa ngõ vào vùng đô thị với design hiện đại tạo ấn tượng nổi bật.
Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể kiến thiết bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu vực bố cục với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 & khu bảo tàng ngoài trời phối hợp với cây xanh & mặt nước có khoảng rộng hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng ximang được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tiếp cận từ rất nhiều phía, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và lưu giữ được hình ảnh nhà máy xi-măng xưa.

Chung cư Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Riverside

Phần tổng diện tích đất ngụ cư chiếm 34,sáu% diện tích vùng đô thị, vùng nhà ở được chia thành những nhóm nhà để ở liên kế, khu vực biệt thự, vùng nhà ở kết hợp thương mại hóa. Các khu vực nhà ở có loại hình cấu trúc tiên tiến, kết hợp nhẹ nhàng với phong cảnh cây xanh, sân vườn.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Vinhomes Riverside

Bên cạnh, CĐT cũng sẽ xây dựng nhiều tính năng tiện ích cho dân cư nơi đây như h/thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, những khu nhà tiện ích (câu lạc bộ)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó CT Vingroup nhấn mạnh Đất cảng Hải Phòng là 01 trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Ngay cạnh khu vực trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – TP Hải Phòng đã đi vào h/động, dự án đảo Vũ Yên & D/A bệnh viện QT Vinmec đang khai triển, Bán chung cư Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng chính thức được khởi công cho thấy hi vọng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của TP. Đây cũng là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản đẳng cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.

Design của dự án Vinhomes Riverside

Những căn nhà phố TM Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong số đó, có tầng 1 dành cho các h.động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng 02 biến thành là không gian sống như vậy chủ nhà vừa có thể kinh doanh, vừa có thể định cư 01 cách tính năng tiện ích trong chính ngôi nhà của mình. Giữa ko gian KD, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được lồng ghép tinh tế giúp Shophouse Thành Phố cảng Hải Phòng khắc phục được tối đa các điểm bất cập của những kiểu nhà phố truyền thống.

Bán chung cư Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Riverside

Một trong các điểm cộng lớn nhất của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại hóa Vincom Lê Thánh Tông – TP cảng Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “1 điểm tới – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên hiệu thời thượng nổi danh, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vui chơi g.trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Người dân tại DA Vincom Shophouse Thành phố Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại, luồng giao thông tấp nập và hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Thg tin mở bán căn hộ HN Center Point đợt một

Dự án Hà Nội Center Point đang được chủ đầu tư Hacinco khai triển thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh và có dự đoán giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người sử dụng trước quý ba năm 2017.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Dự án Hà Nội Center Point

hiện giờ nhà đầu tư sẽ có hai đợt mở Bán căn hộ Hà Nội Center Point giống như sau:

– Đợt 01:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong CTy, tổng CTy mong muốn mua và diện đủ điều kiện mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ Hà Nội Center Point sẽ được phân bố và tiến hành bán theo c.năng, trách nhiệm & địa điểm của mỗi tập thể, phòng ban & tư nhân riêng.
Với những khách hàng đã đặt mua từ trước sẽ được ưu đãi mua trước theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) và giá bán được CT áp dụng.

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên lạc: 0913.909.155

– Đợt 2:

Mở bán thương mại Chung cư HN Center Point ( dự kiến trong tháng 5 năm 2016)
Nhà đầu tư có thể mở bán các căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự tương xứng và toan tính dựa vào mong muốn & số lượng căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, số lượng và bảng căn hộ chung cư cụ thể chỉ được đưa ra ở thời điểm đó.
Giá gốc thương mại hóa là 29.800.000 vnđ/m2. Giá ban đầu sẽ trên dưới từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy vào diện tích và tầng căn hộ cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về dự án Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, tính năng tiện ích , giá ban đầu nghiên cứu, chi tiết căn hộ chung cư(CHCC) … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng chú ý ở Thủ đô HN : Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *