Thị trường bất động sản Bình Dương

Hiện nay, tỉnh Bình Dương được mọi người biết đến là 1 địa bàn có tiềm năng tương đối lớn về thị trường bất động sản, đặc biệt, từ khi dự án Thành phố mới Bình Dương được xây dựng kết hợp cùng hàng loạt những dự án nhà ở lớn như dự án Prince Town, Sunflower, IJC Aroma, [email protected], KĐT Tokyu,… Thị trường BĐS Bình Dương đã không chỉ hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài (như Nhật Bản và Singapore), mà tỉnh thành này còn hấp dẫn cả người mua đến từ nhiều tỉnh/thành khác của cả nước, tiêu biểu là từ Tp.HCM và Hà Nội.

Vì thế, trên địa bàn tỉnh này đang rất cần có những doanh nghiệp giúp làm cầu nối đưa những sản phẩm về bất động sản, những nhu cầu mua bán nhà đất đến với từng người dân đang quan tâm và cả những nhà đầu tư. Mở thêm chi nhánh hoạt động tại Bình Dương, Batdongsan.com.vn cũng mong muốn góp phần công sức đẩy mạnh sự phát triển bền vững của thị trường nhà đất Bình Dương và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh một cách chu đáo nhất.

bat-dong-san-binh-duong

Bình Dương là tỉnh rất  phát triển về lĩnh vực bất động sản

Đây không chỉ là cầu nối trực tiếp giúp cho người mua và người bán Bất Động Sản tại Bình Dương, thông qua website Batdongsan.com.vn, các nhà đầu tư ở các tỉnh thành phố khác nếu quan tâm tới thị trường BĐS của Bình Dương cũng có thể cập nhật chính xác những thông tin về những diễn biến của thị trường BĐS và thông tin chi tiết của các dự án, nhu cầu về BĐS trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với tốc độ phát triển không ngừng và mạnh mẽ, chỉ trong 2 quý đầu năm 2014, Batdongsan.com.vn đã khai trương được thêm 4 chi nhánh tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Bình Dương. Tính đến thời điểm này, đã có 6 chi nhánh của batdongsan.com.vn trên cả nước baogồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Tp.HCM và Bình Dương.

Ngoài sự phát triển vượt bậc về lượng tin rao là lượt truy cập hàng ngày, batdongsan.com.vn cón có thêm một trang thông tin bất động sản bằng ngôn ngữ tiếng Anh vietnam house . Chuyên trang hấp dẫn này cũng phục vụ tin tức tìm kiếm và nhu cầu giao dịch của khách về lĩnh vực bất động sản.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *