Thiết kế sân vườn độc đáo tại dự án The Golden Palm

The Golden Palm tối đa không gian xanh vào từng góc

The Golden Palm Lê Văn Lương là dự án đem đến cho thị trường 1 concept sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với nhiều chung cư hiện có tại đường Lê Văn Lương – Hà Nội, khi nó đem tối đa không gian xanh vào từng góc – ngách của tòa nhà. Đây chính là điều mà rất nhiều cư dân mong muốn, bởi thành phố Hà nội hiện nay quá chật hẹp, và cũng rất gò bó, thế nên- một không gian xanh tươi, tràn trề sức sống sẽ giúp cho bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái hơn, nhất là sau 1 ngày làm việc cawg thẳng mệt mỏi. Chủ dự án chung cư The Golden Palm cũng nắm được mong muốn thiết yếu này của khách, cho nên họ đã kiến tạo nên vô số nhiều không gian xanh ở bên trong dự án, đặc biệt nhất là khu sân vườn cây xanh tạo lạc trên tầng 10.

Mặt bằng điển hình của tầng 10

The Golden Palm cũng là một tổ hợp bao gồm có TTTM, khu văn phòng và khu căn hộ để ở, dự án cao 27 tầng, và nằm ngay đầu tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Tại tầng 10 của dự án, ở ngay phần nóc của khối đế 9 tầng (bao gồm có 6 tầng làm TTTM, khu VP và 03 tầng căn hộ), chủ đầu tư dự án cũng có để ra một khoảng đất với diện tích hơn 200m2 chỉ dùng để làm sân vườn, thiết kế cây cảnh phục vụ việc thư giãn cho cư dân.

Vườn trên cao – kiến trúc vô cùng “độc” tại dự án The Golden Palm

Khu sân vườn trên cao này chính là nơi để toàn bộ cư dân của hơn 400 căn hộ tại chung cư Golden Palm có thể đi dạo chơi, thả mình thư giãn, yên bình ngắm cảnh,.. giúp giải tỏa mọi mệt nhọc, stress, hay đơn thuần hơn là nơi ngồi tiếp khách, hoặc nói chuyện. Tại đây, những đứa trẻ cũng có thể tha hồ vui đùa thỏa thích trong không gian xanh, các cụ già thì có thể nghỉ ngơi, hay dạo chơi vào cuối buổi chiều.

Dự án với nhiều không gian xanh rải rác tạo không khí mát lành

Với hơn 200m2, nằm trên nóc 2 căn hộ (mỗi căn hộ có diện tích 125m2), khu vườn The Golden Palm đặc biệt này được trồng hơn 30 loại cây dùng để lấy bóng mát, cũng như cây thân mềm dùng để tạo cảnh quan. Mỗi m2  ở đây đều thể hiện những tâm huyết của chủ đầu tư dự án này khi muốn đem đến cho khách hàng thân yêu sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Cũng có thể thấy , xu hướng chung của các dự án chung cư hiện nay rất chú trọng đến thiết kế mảng xanh tự nhiên, điểm qua như chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm,…

Đi kèm với sân vườn, thì đương nhiên giá bán của những căn hộ tại tầng này cũng sẽ cao hơn so với tầng khác. Bởi những cư dân ở tầng 10 – họ có thể di chuyển ra sân vườn dễ dàng hơn ở tầng nào khác. Đặc biệt chính là 2 căn hộ nhìn thẳng ngay ra sân vườn.

Quý khách hãy tưởng tượng, căn hộ The Golden palm của gia đình mình nhìn ngay ra 1 sân vườn mát mắt, điều này sẽ không khác gì so với những căn liền kề, căn biệt thự có sân vườn riêng – với giá trị lớn gấp rất nhiều lần so với căn hộ chung cư tại đây. Hãy là người mua hàng thật sáng suốt nhé!

……………..

Mời bạn xem thêm thông tin về bán căn hộ Him Lam Phú ĐôngBán chung cư Hà Nội Aqua Central ,… tại trang tin  http://luatdauthau.org/ .