Tin tức mới nhất về 2 dự án Lavita Garden và Melody.

Tin tức mới nhất về căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Dự án căn hộ Lavita Garden nằm phụ cận khu vực lãnh thổ phát triển tương đối tốt như khu hành chánh mới của TP.HCM là Quận 2, hơn nữa đây là việc kết cấu hạ tầng của khu vực lãnh thổ này cực tốt. Tiện ích căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức khá tối ưu đối với sản phẩm cùng phân khúc khác.

dự án Lavita

Ảnh tổng quan tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

Sự sinh động với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden Thủ Đức đã sử dụng triệt để hàng loạt khoảng cảnh quan để tạo những mảng xanh rộng lớn, không gian sống trong sạch cho cư dân. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được nhà đầu tư Hưng Thịnh coi trọng ,bảo vệ 24/24 với hệ thống máy giám sát và thẻ từ cho người dân.

dự án Lavita Garden

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Theo quy hoạch – hoạch định chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ Lavita với 4 mặt tiền được liên kết với vành đai số 3 , căn hộ chung cư Lavita Garden còn nối kết với ga số 10 – Ga Bình Thái ( Lavita Garden Thủ Đức station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo phương án tuyến metro sẽ hoàn tất vào hết năm 2017 . Do đó việc đi lại của khu cứ dân Lavitar Garden vào trung tâm nội thành sẻ được tiện lợi hơn.
Sự sinh động với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita đã sử dụng triệt để hơn 65% quang cảnh để tạo mãng xanh, không gian sống trong lành cho cư dân. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú ý hơn, bảo vệ 24/24 với hệ thống camera hạn chế và thẻ từ cho dân cư. Quả là một khu cứ dân sống lý tưởng.

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

Lavita Garden Thủ Đức Quận Thủ Đức có trợ giúp – hỗ trợ vay của ngân hàng lên tới 70% với lãi suất khá là thấp.
Thanh toán trong vòng 2 năm. Chuyển giao nhà hoàn thiện nội thất đẳng cấp.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita Garden

Liên kết giao thông đô thị thuận tiện nên dự án Lavita với 4 mặt tiền đường đường được kết nối với đường vòng đai số 3, mặt đường đường 60m đoạn từ xa lộ Thành phố Hà Nội (ngã tư Bình Thái) đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Cùng với đó dự án Lavita Garden còn nối kết với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Garden Thủ Đức Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ có được hoàn thành vào giáp tết 2017. Do đó, việc đi lại của người dân cư xá Lavita vào trung tâm thành phố sẽ dễ dàng được có lợi và ngân sách tài chính hơn.
Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden là căn hộ chung cư khá tốt về giá so với thị trường bất động sản ngay lúc này.

chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Pháp lý dự án sáng tỏ, Hưng Thịnh là chủ đầu tư uy tín chất lượng, thường xuyên thỏa thuận bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.
Chủ trương tốt cho người mua nhà đặt chỗ trước với mức chiết khấu cao.
Dự án Lavita thực sự là căn hộ chung cư được chờ đón nhất trong năm Ất Mùi này với chủ tập đoàn uy tín chất lượng Hưng Thịnh Land làm nhà đầu tư. Với giá thành cuốn hút và hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, mang lại nơi an cư hoàn hảo nhất cho mọi chủ nhà trong căn hộ chung cư.

Tin tức mới nhất về căn hộ Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu nằm bên trên bán đảo cùng tên của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi lục địa như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng tầm khoảng 6km. Cách TP.HCM chỉ 1h30 phút đường bộ.
Vũng Tàu là một thành phố biển nên nơi đây có các vùng biển lý tưởng để du khách tắm biển .

căn hộ chung cư Melody

Ảnh tổng quan tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

* Bãi Sau là một trong nhứng vùng biển đẹp của VN còn có tên là Thùy Vân (Thùy Dương). Nơi đây quý khách sẽ có điều kiện tắm biển, tập thể thao, chơi những trò chơi trên biển, thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon và ngắm cảnh biển về đêm. Thật nên thơ và lãng mạn.

* Gần đó là bãi Trước còn được gọi là bãi Tầm Dương, ở bãi Trước này du khách sẽ tìm được cái cảm nhận thấy không thể quên và lãng mạn.

chung cư Melody

Ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Từ chung cư Melody quý khách có khả năng nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc và hoàng hôn. Vũng Tàu trở lên thành dịa điểm văn hóa – du lịch lừng danh với du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt là ở bãi Sau còn có khu rừng Dương, một cánh rừng với những cây phi lao cây cổ thụ phía dưới rừng lấp ló những các nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tiện nghi hiện đại mà dân dã. Nếu quý khách muốn tìm nơi thư giản tĩnh lặng và nghĩ dưỡng vào ngay cuối tuần thì nơi đây rất tuyệt.

căn hộ chung cư Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình dự án Melody Vũng Tàu

Một bãi Sau với vẻ đẹp dịu dàng, rạng ngời, ầm ĩ, náo nhiệt nhưng không kém phần lãng mạn, và một bãi Trước lộng lẫy, lý tưởng cho những cặp yêu nhau hưởng thụ không khí về đêm. Nơi đây cảm giác thật thanh bình.
Chính cho nên Vũng Tàu Vũng Tàu Melody của đơn vị đầu tư Hưng Thịnh mang lại một không khí mới, làn gió mới lạ tới người mua nhà lẫn trong là ngoài nước. Nơi này vừa ở, vừa thư giản, vừa cho thuê mướn. Rất tiện lợi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *