Vay mua nhà trả góp: Làm sao để chọn lựa gói vay phù hợp

Ngày nay dù chuyện mua nhà của người Việt Nam vẫn được coi là việc lớn nhưng nhờ cơ chế ngân hàng rộng mở cùng với sự phát triển của ngành bất động sản và xây dựng, người dân đã có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu một nơi an cư ổn định. Tuy có nhiều lựa chọn từ căn hộ cho đến nhà lô, biệt thự và cũng rất dễ dàng trong việc vay vốn ngân hàng, nhưng để chọn được gói vay phù hợp, với lãi suất ưu đãi nhất, thời gian giải ngân nhanh thì không phải dễ dàng, dù là tìm kiếm trên các trang thông tin tài chính.

loi-ich-thuc-tien-khi-dau-tu-mua-can-ho-chung-cu-vinhomes-metropolis-846

Sở dĩ tìm kiếm các gói vay không dễ dàng bởi tuy có nhiều gói vay tương đương từ các ngân hàng khác nhau nhưng lại rất khó để tìm kiếm được tất cả thông tin và so sánh các gói vay này. Nếu như bạn là người kỹ lưỡng trong vấn đề tài chính hãy tử dùng những tiện ích tìm kiếm và so sánh của website Topbank.vn. Vốn là một dự án được thành lập bởi một nhóm chuyên viên tài chính cao cấp, nhưng điều đặc biệt của Topbank.vn là được đầu tư công nghệ độc quyền rất bài bản. Công nghệ độc quyền này cung cấp cho người dùng những tiện ích trực quan để tự ước lượng giá trị bất động sản muốn mua, so sánh các gói vay, tính toán số tiền phải trả hàng tháng. Có rất nhiều lý do mà bạn nên thử qua Topbank.vn trước khi quyết định vay mua nhà.

+ Topbank.vn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
+ Trực quan, đơn giản, dễ sử dụng: Không mất quá 3 phút thao tác người dùng đã có thể thấy được khả năng vay vốn thành công của mình.
+ Chuyên nghiệp từ trang web đến dịch vụ hỗ trợ.

Tip: Để sử dụng các tiện ích trên Topbank.vn bạn hãy đăng ký một tài khoản, tài khoản này hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng nhập.

Với thế mạnh là đối tác uy tín của các hệ thống ngân hàng, Topbank.vn có trách nhiệm kết nối người mua với ngân hàng, giúp khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp, cung cấp các chính sách ưu đãi mới nhất từ ngân hàng, giúp chuẩn bị các giấy tờ thủ tục một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu đăng ký vay qua Topbank.vn khách hàng có thể sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cực thấp. Trong thời gian ra mắt, Topbank.vn còn có chương trình ưu đãi đặc biệt với những khahcs hàng đăng ký vay được giải ngân thành công một lì xì mừng nhà mới trị giá 2.000.000.

Để vay vốn mua nhà trả góp hãy đến với Topbank.vn – Số 1 về so sánh tài chính.