Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét ấn tượng của phân khu đẳng cấp.

Nếu như hơn 1 năm quay lại trước, căn hộ chung cư tầm trung đóng vai trò thống trị thị trường BĐS thì đến thời điểm này sự thay đổi đã và đang diễn ra một cách rõ nét với sự trở lại một cách ngoại mục của phân cấp căn hộ chung cư sang trọng. Rất nhiều dự án bất động sản lần lượt được mở hàng, số lượng phiên giao dịch tăng mạnh, tạo sức thu hút với người mua… Đó là các diễn biến sẽ có khả năng dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh bao quát về quy mô của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Toàn cảnh thị trường BDS phía Bắc đã trở thành rõ rệt hơn với sự bình phục của phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp. Theo báo cáo – thống kê của CBRE về mua bán nhà đất Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS BDS tại TP HN ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được phân phối mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% đối với cùng thời gian năm trước.

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp chiếm đến gần 1/3 tổng số căn phân phối mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng giaodịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các giao dịch của căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đang gia tăng. Tính cả sáu tháng đầu năm nay, lượng phiên giao dịch căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm tới 22% toàn bộ phiên giao dịch.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản BDS tại TP HN đang có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng tầm 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời gian năm 2014.

Một vài dự án nổi bật nhất trong phân khúcsang trọng.

Tổng thể về Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung cư Sun Legacy

Ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– CĐT: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy

– Đơn vị chủ thầu thi công dự án BĐS: Unicons

– Tổng diện tích 15.184mét vuông bao gồm: khu trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ

Chung cư Sun Legacy : gồm 2 tòa tháp, mỗi khối cao khoảng chừng 25 tầng, cung cấp ra thị trường BĐS khoảng tầm 500 căn hộ cao cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương ứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Bán chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Những căn hộ chung cư(CHCC) được design cực kỳ hiện đại , sử dụng tối đa DT và công năng sử dụng.

– T.T thương mại Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án BĐS được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Dự án bất động sản với quy mô tầm cỡ là khu hỗn hợp sở hữu cả TTTM + Văn Phòng + Khu nhà chung cư bảo đảm sẽ tạo làn sóng ác liệt cho thị trường bất động sản bất động sản vào năm 2016.
Dự án BĐS với 2 block tháp, mỗi block cao khoảng 25 tầng, cung cấp ra thị trường BĐS khoảng tầm 500 căn hộ sang trọng, diện tích từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ. Các căn hộ chung cư(CHCC) được design hiên đại , sử dụng tối đa từng DT và công năng sử dụng.

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy

T.T dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đầu tiên của khu liên hợp, diện tích sàn khoảng chừng 29.373m2

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có thiết kế những lô trung bình khoảng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang tới một hơi thở phong cách kiến trúc đương đại sang trọng , Shophouse Vinhomes Dragon Bay là sự kết hợp toàn diện giữa những nét kiến trúc mộc mạc truyền thống , với các ưu điểm vượt bậc nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, kiến trúc hạ tầng cực kỳ hiện đại cùng các chức năng tiện ích ưu việt , với ưu thế là Nằm sát ngay vịnh , Vinhomes Hạ Long là nơi hoàn hảo cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm một nơi định cư quy tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Chung cư Vinhomes Hạ Long : nằm trên vị trí đắt giá về phong thủy tại Thành Phố Hạ Long , bên cạnh di sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Chung cư Vinhomes Hạ Long mang lại những khoảng nhìn bao quát nhất về Vịnh Hạ Long mơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên tặng thưởng các giá trị ý nghĩa có 1 không 2 của thiên nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, công viên biển cả và toàn cảnh đô thị – thành phố.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Vinhomes Hạ Long

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long : Nằm cách Cảng Tuần Châu khoảng tầm 5,5 km, cách động Thiên Cung (vịnh Hạ Long) khoảng chừng 1 km; rất thuận tiện – tiện lợi về lưu thông đường thủy : gần đường biển Đất cảng Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nối với đất liền, có cảng hàng không riêng … Cảng biển nằm ở phía tây nam đảo Tuần Châu là vùng lãnh thổ rất khuất gió nhưng mà lại ngay những điểm thăm quan trên Vịnh Hạ Long.

Tại thời điểm này, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc chọn mua 1 BDS không chỉ sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà đây còn là phản ánh cả tầm nhìn xa trông rộng của chủ nhà. Bởi lẽ dân số thì càng ngày càng nhiều trong khi đất cát thì có hạn , nên việc có được BĐS vừa có thể có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể đầu tư vốn, kinhdoanh mới là đích đến dài lâu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *