Vinhomes Sky Lake đang gây sốt giới đầu tư nhà ở cho thuê

Theo những thông tin mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường bất động sản CBRE Việt Nam, hiện nay, thị trường cho thuê căn hộ chung cư đang phát triển khá mạnh tại các thành phố lớn. Chỉ mới có nửa đầu năm 2016, nhưng thị trường của phân khúc nhà ở cho thuê tại Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn có sự tăng trưởng mạnh, nguồn ngân sách đổ vào thị trường phân khúc cho thuê cũng ngày càng nhiều, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp đang có những chuyển biến mạnh mẽ và tích cực.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Đặc biệt, trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang đà hội nhập, các công ty nước ngoài cũng mở rộng thị trường tại Việt Nam, đặt nhiều văn phòng chi nhánh, chính vì thế, khách nước ngoài họ có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để sinh sống lâu dài tại đây cũng ngày càng tăng cao. Là một thị trường đang được rất nhiều nhà đầu tư thông minh nhắm vào khai thác hiệu quả và cho sinh lời hết sức cao, có thu nhập ổn định, và nhanh thu lại vốn.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dù chưa chính thức được phía chủ đầu tư mở bán, nhưng dự án đã gây sốt mạnh trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, yêu cầu thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ở vị trí đẹp nhất, có hướng view tốt nhất hiện nay.

vinhomes-sky-lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng  được xây dựng với những thiết kế vô cùng tinh tế, những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay như: hệ thống kính cản nhiệt, chống cản tia cực tím Low – E,  điều hòa 2 chiều giúp cho việc tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch đến từ Đức… tất cả sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống có thể nói là hơn cả sự mong đợi. Đặc biệt, nội thất sang trọng cùng với những thiết kế căn hộ mang tính độc đáo, tinh tế, sẽ biến cho những không gian phụ trở thành một không gian đắt giá khiến cho gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất với nhôi nhà của mình.

Lễ mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất , chính xác nhất cho khách hàng  theo dõi trên website, cảm ơn khách hàng đã theo dõi những thông tin dự án Vinhomes Sky Lake tại những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

………….

Xem thêm tin bất động sản nổi bật khác:

Căn hộ Square Plaza